Dự án one central Sài Gòn ở đâu?

Vị trí One Central Sài Gòn nằm ở đâu? Ý nghĩa của vị trí này đối với dự án như thế nào? Đây là những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về dự án bất động sản này. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc của mình.

Vị trí dự án One Central Sài Gòn nằm ở đâu?

One Central là một trong những dự án bất động sản thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng hiện nay. Vị trí chính xác của dự án nằm tại 4 mặt tiền của các tuyến đường Phạm Ngũ Lão – Calmette – Phó Đức Chính – Lê Thị Hồng Gấm thuộc phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí dự án được đánh giá là vô cùng đắc địa, nằm tại trung tâm của trung tâm.

  • Phía Bắc dự án đối diện chợ Bến Thành.
  • Phía Nam dự án đối diện với bảo tàng Mỹ Thuật.
  • Phía Tây Ona Central Sài Gòn là công viên 23 – 9.

Những ưu điểm từ vị trí dự án One Central

Dự án nằm ngay bên trên nhà ga Bến Thành. Đây là địa điểm kết nối quan trọng của các tuyến Metro số 1, 2, 3A và 4 và được triển khai trên quỹ đất rộng đến 45 ngàn m2. Vị trí dự án mang đến những ưu thế như:

  • Dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như quận 3, 5, 7, 10 chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.
  • Cách các địa điểm như phố đi hộ, phố tây Bùi Viện chỉ khoảng 5 phút di chuyển.
  • Cách hệ thống bệnh viện như bệnh viện đại học Y dược, bệnh viện quốc tế Vinmec chỉ khoảng 14 phút di chuyển.
  • Cách hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ khoảng 20 phút di chuyển.
  • Chỉ cách các địa điểm như nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, bến Nhà Rồng… chỉ khoảng 5 – 7 phút di chuyển.
  • Cách các siêu thị, trung tâm thương mại Vincom Center, Diamond Plaza, Takashimaya, SaiGon Center… với bán kính chỉ khoảng 5 km.

Chính nhờ có những ưu điểm này nên dự án One Central không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cư dân. Đây còn là cơ hội giúp các nhà đầu tư bất động sản kiếm được khoản tiền lớn khi khả năng sinh lời từ dự án này rất cao.

Khách hàng đang quan tâm đến dự án One Central có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936.326.868. Chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn những thông tin và kiến thức cần thiết về dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.