Có nên mua One Central Saigon không?

One Central Saigon là một trong những dự án chung cư quận 1 do tập đoàn Masterise Homes là chủ đầu tư. Mặc dù nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhưng vẫn có những người thắc mắc không biết có nên mua dự án này hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này hãy tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi để được giải đáp một cách khách quan nhất.

Phối cảnh dự án one central hồ chí minh

Về vị trí địa lý – Vị trí vàng ngay trung tâm.

Dự án này tọa lạc tại khu đất có 4 mặt tiền bao gồm: Đường Phạm Ngũ Lão – Calmette – Phó Đức Chính – Lê Thị Hồng Gấm. Vị trí dự án mang đến nhiều ưu điểm như: 

  • Nằm ngay trung tâm tại khu vực cộng đồng dân cư đông đúc và giàu có.
  • Kết nối giao thông thuận tiện, thu hút khách thuê căn hộ.
  • Cư dân sinh sống tại dự án có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích ngoại khu.
  • Việc di chuyển đến các địa điểm trung tâm, các thành phố lớn cũng dược rút ngắn thời gian. 
  • Đây là những yếu tố làm tăng giá trị cho các sản phẩm bất động sản tại dự án.

Về chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư là đơn vị nổi tiếng trên thị trường bất động sản với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Tập đoàn Lasterise có nhiều kinh nghiệm cùng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. Trong suốt thời gian hoạt động của mình tập đoàn này đã thâu tóm nhiều quỹ đất lớn tại trung tâm Sài Gòn và nhiều vị trí đắc địa khác. Theo chúng tôi đánh giá đây là chủ đầu tư nội phát triển tốt dòng căn hộ hạng sang và có thể lựa chọn mua ở rất tốt.

Cộng đồng dân cư đẳng cấp

Dự án quy tụ cộng đồng dân cư Vip mang đến không gian sống văn minh, hiện đại. Đây cũng là cơ hội giao thương, hợp tác chất lượng. Trẻ em có môi trường tốt để phát triển khu sống trong môi trường giáo dục chất lượng.

Số lượng căn hộ có giới hạn

Toàn bộ dự án chỉ có 214 căn hộ được mở bán. Bởi vậy đây là căn hộ có giới hạn, nguồn cung không nhiều. Bởi vậy thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân cũng như làm tăng giá trị của các sản phẩm tại dự án.

Về giá bán căn hộ

Theo thông tin từ chủ đầu tư giá bán dự kiến là khoảng 23.000$/m2. Mức giá này đã lập một kỷ lục mới về giá bất động sản tại Hồ Chí Minh hiện nay. 

Mức giá này được đánh giá là hợp lý và xứng đáng với những tiện ích đẳng cấp, giá trị mà căn hộ mang lại.

Với những lợi thế mà dự án mang lại được chúng tôi phân tích trên đây hy vọng khách hàng quan tâm đến dự án này đã có thể giải đáp được thắc mắc có nên mua dự án One Central Saigon không. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0936.326.868 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.